Uppskrift

Þetta er nýji uppáhaldsrétturinn minn;

 

1 dós túnfiskur

pasta (þrjár lúkufyllir)

paprikusmurostur (hálf dolla)

rifinn cheddar (eftir smekk)

rifinn gouda (eða heimilisostur, Gotti, et.c)

tveir bollar frosnar grænar baunir 

tvær msk sýrður rjómi

fínmalaður hvítur pipar, aromat, paprikuduft, möluð kóríanderfræ (ca 1 tsk af hverju)

 

Þíðið baunirnar (ég ýmist gufusýð þær eða helli heitu sykurvatni yfir þær), sjóðið pastað og blandið síðan öllu saman nema helmingnum af ostinum. Dýfið höndunum í hveiti og fiktið í restinni af ostinum. Stráið honum svo yfir gumsið (í eldföstu móti) og skellið í 200 gráðu heitan ofn í 20 mínútur. Setjið á yfirhita (grill) síðustu 5 mínúturnar.

 


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Athugasemdir

1 Smámynd: Sigurjón

Jömm...

Sigurjón, 13.10.2008 kl. 01:38

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Um bloggið

Tinna Gunnarsdóttir Gígja

Kverúlant

Tinna Gunnarsdóttir Gígja
Lestu bara helvítis bloggið, minn karakter kemur þessu ekkert við.
Mars 2024
S M Þ M F F L
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31            

Nýjustu myndir

  • ...!
  • Untitled

Bækur

Nýlesið/eftirlæti

  • Mark Steel: It's not a runner bean: Dispatches from a slightly successful comedian
    Yndislegi, yndislegi maður! Bókin fjallar um strögglið við að verða "slightly successful" grínisti, og er algjört möst fyrir uppistands-áhugamenn.
    *****
  • Gregory Maguire: Mirror, Mirror
    Mjallhvít, vonda "stjúpan" Lucrezia Borgia og viskutré. Hvað þarftu meira?
    ****
  • Ýmsir: Lonely Planet: Europe on a shoestring (ISBN: 1740597796 )
    Á að vera nokkuð góð, en við sjáum nú til með það í henni Evrópu. Seiseijá.
    ***

Heimsóknir

Flettingar

  • Í dag (29.3.): 0
  • Sl. sólarhring:
  • Sl. viku: 10
  • Frá upphafi: 0

Annað

  • Innlit í dag: 0
  • Innlit sl. viku: 7
  • Gestir í dag: 0
  • IP-tölur í dag: 0

Uppfært á 3 mín. fresti.
Skýringar

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband